Internet Leased Line không còn quá xa xỉ cho doanh nghiệp Việt Nam

Internet Leased Line không còn quá xa xỉ cho doanh nghiệp Việt Nam

01/11/2019

Internet Leased Line đã không còn quá xa xỉ và thực sự phổ biến, thể hiện được ưu thế vượt trội cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Thế nhưng, ở Việt Nam nhiều doanh nghiệp vẫn tỏ ra khá e

dè và được áp dụng đa phần ở những công ty có vốn đầu tư nước ngoài đầu tư ở Việt Nam.

Internet Leased Line

                                                                                                            Internet Leased Line giải pháp cho doanh nghiệp 

Doanh nghiệp loay hoay đi tìm giải pháp

Nhiều doanh nghiệp lớn với vẫn thường than phiền về tốc độ cũng như độ bảo mật từ ADSL của công ty mình. Với những công ty lớn, số lượng nhân viên lên đến hàng ngàn nhu cầu sử dụng

lớn cũng như nhu cầu truyền dữ liệu với dung lượng lớn cho đối tác, khách hàng, thì Internet ADSL bộc lộ rõ nhiều nhược điểm.

Lợi ích vượt trội từ Kênh thuê riêng Internet Leased Line

Việc cần thiết có một đường truyền riêng trở nên vô cùng bức thiết. Vì Kênh thuê riêng cho doanh nghiệp (Leased Line Internet) với những tính năng vượt trội :

  • Về tốc độ, dung lượng và đường truyền : tối đa hóa tốc độ kết nối với tốc độ “upload” và “download” ngang bằng nhau tại mọi thời điểm.
  • Chất lượng đường truyền có băng thông ổn định lên tới 99.9% (đến cửa ngỏ quốc tế) và đảm bảo kết nối 24/7.
  • Dịch vụ này thực sự thích hợp với các doanh nghiệp có hệ thống điều hành điện tử và các cơ quan, tổ chức lớn.
  • Leased line có thể hỗ trợ triển khai các ứng dụng như: Mạng riêng ảo (VPN), Hội nghị truyền hình (Video Conferencing), điện thoại Internet (IP Phone)… Ngoài ra với việc sở hữu một đường kết nối Internet Leaesd line, doanh nghiệp có thể triển khai hệ thống Web Server, Mail Server trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn.

 

 

 

 

ADSL

LEASED LINE
Đường truyền dùng chung với các hộ gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ, tốc độ thường không đảm bảo trong giờ cao điểm (tối đa 2Mbsp/s) Đường truyền dùng riêng, đảm bảo tốc độ kết nối trong mọi thời điểm (tốc độ tối đa 155Gbps, 1Gbps = 1.000 Mbps)
Tốc độ tải về Download > tốc độ tải lên Upload. Phù hợp: xem tin tức, check mail, chat,… Download = Upload. Đáp ứng nhu cầu truyền tải dữ liệu cao, xem phim, hội nghị truyền hình, điện thoại Internet IP Phone, Web Hosting,…
Địa chỉ IP động, tính bảo mật không cao

Cung cấp địa chỉ IP tĩnh, rất cần thiết khi cần thông báo địa chỉ truyền dữ liệu Tính bảo mật cao

Đối tượng sử dụng: hộ gia đình, các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng,…

Đối tượng: các doanh nghiệp lớn với lượng nhân viên sử dụng nhiều, các cty cung cấp Game, thiết kế website,…

Inernet Kênh thuê riêng không còn quá xa xỉ 

Hiểu được sức mạnh mà Kênh thuê riêng mang lại cho doanh nghiệp, rất nhiều doanh nghiệp Việt đã áp dụng Kênh thuê riêng cho doanh nghiệp của mình. Nhiều doanh nghiệp đã “lên mây” và vận hành trơn tru nhờ hệ thống Internet kênh thuê riêng. Một vũ khí thúc đẩy tăng năng suất, giao dịch công việc được tiến hành theo quy trình…đây chính là một trong số những điểm tuyệt vời mà Internet kênh thuê riêng mang đến cho doanh nghiệp của bạn.

 

Nếu một doanh nghiệp cần  kết nối băng rộng chất lượng cao để hoạt động kinh doanh thì Internet kênh thuê riêng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thật tuyệt vời cho những doanh nghiệp đã áp dụng Internet Leased Line. Nếu cần thêm thông tin về Internet Leased Line hoặc quan tâm đến việc tìm kiếm giá cho dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG MINH TÚ

Địa chỉ: 34 Đường số 6, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 028 7309 7888

Hotline: 0911 530 550

Email: info@mtt.vn

Bài viết liên quan

Comments are closed.