INTERNET CÁP QUANG

Saki Corp

Internet Cáp quang cung cấp đường truyền tốc độ cao, tiết kiệm chi phí.

Dựa trên nên công nghệ cáp quang FTTx, dịch vụ Internet của MTT cung cấp cho Khách hàng giải pháp truy cập Internet tốc độ cao với chi phí tiết kiệm.

Saki Corp

Nhanh chóng, ổn định và đáng tin cậy

FTTB cung cấp tín hiệu Internet với chất lượng không đổi, không phụ thuộc vào khoảng cách từ trung tâm. Tính năng chống nhiễu điện từ đảm bảo độ tin cậy cao về băng thông và tốc độ truyền tải (lên và xuống), lên đến 1000MB/s. Thông tin được gửi với tốc độ của ánh sáng. Các cuộc gọi thoại, và các tập tin được truyền gần như ngay lập tức. Đây là một tốc độ lý tưởng cho việc truy cập Internet cũng như để thực hiện sao lưu và đồng bộ dữ liệu giữa các chi nhánh.

Saki Corp

Một công nghệ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Nhu cầu của doanh nghiệp bạn luôn luôn thay đổi và gia tăng. FTTB sẽ cung cấp cho bạn một hướng đi rõ ràng hơn. Bạn không cần phải thay đổi toàn bộ thiết bị mỗi khi bạn muốn nâng tốc độ. Thiết bị đầu cuối FTTB cho phép bạn dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu của mình. Để chất lượng dịch vụ được tốt hơn, Chúng tôi còn trang bị cho Khách hàngthiết bị Router Cico. MTT có các gói dịch vụ FTTB để đáp ứng nhu cầu của bạn

Saki Corp

Cam kết dịch vụ

Thời gian triển khai: Trong thời hạn 7 ngày làm việc.

Hỗ trợ kỹ thuật: 24/7. Có mặt trong vòng 30 phút để hỗ trợ khắc phục sự cố.

Công bố chất lượng dịch vụ

Điều kiện

Thời hạn hợp đồng: Tối thiểu 12 tháng và tự động gia hạn cho mỗi năm tiếp theo nếu khách hàng không có yêu cầu chấm dứt dịch vụ.

Chấm dứt hợp đồng: Thông báo bằng văn bản trước ba tháng trước khi kết thúc hợp đồng.

Thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng theo hàng tháng, trả trước 6 tháng, 12 tháng tùy Khách hàng lựa chọn.

Cảm ơn quý vị đã nghé thăm website MTT, để được tư vấn giải pháp phù hợp mạng lại lợi ích cho doanh nghiệp bạn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI