Làm thế nào để chọn một nhà cung cấp Internet

Làm thế nào để chọn một nhà cung cấp Internet

12/17/2018

Làm thế nào để tìm kiếm một nhà cung cấp Internet? Có lẽ, câu trả lời nhận được nhiều sự lựa chọn nhất là một mức giá thấp, và không thể phủ nhận đó là cực kỳ quan trọng.

 Tuy nhiên, để chọn một nhà cung cấp uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt thì cần nhiều yếu tố. Dưới đây là một số lời khuyên tuyệt vời giúp bạn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời.

Thứ nhất : Phải đảm bảo sự uy tín, đây là một cách để bạn khẳng định được nhà cung cấp uy tín và có thể đảm bảo thỏa thuận hợp đồng với nhà cung cấp.

Thứ hai :  Hãy khảo sát xem xét nhà cung cấp đã thực hiện những dự án nào, độ uy tín và dịch vụ cung cấp như thế nào?

Thứ ba : Tham khảo qua Internet, đọc một số nhận xét về nhà cung cấp Internet.  Có một trang web tuyệt vời – TrustPilot – cho phép khách hàng chia sẻ kinh nghiệm của họ với các doanh nghiệp trực tuyến và cung cấp dịch vụ, đem lại cho bạn một số thông tin để giúp bạn đưa ra quyết định của bạn.

Thứ tư : Tìm hiểu nhanh về những tính năng cơ bản nhất, điểm ưu việt nhất ví dụ : tăng hoặc giảm tốc độ như thế nào, độ phủ sóng ra làm sao, hợp đồng cũng như chế độ chăm sóc khách hàng thế nào bạn sẽ có thể chọn lựa phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Một đường dây thuê bao được thiết kế để hỗ trợ và phù hợp cho mỗi doanh nghiệp, nhưng một nhà cung cấp có thể chưa đáp ứng  đúng tiêu chí của bạn, điều này có thể gây bất lợi cho sự việc vận hành doanh nghiệp, dẫn đến tăng trưởng và phát triển trong tương lai của bạn.

Đây là lý do rất quan trọng để bạn dành thời gian xem xét đầy đủ các nhà cung cấp đường truyền khác nhau, và tìm thấy một phù hợp doanh nghiệp của bạn.

Tại Minh Tu Telecom, chúng ta có thể giúp bạn tìm ra điểm thích hợp bằng cách so sánh không chỉ giá cả, mà còn cấp độ dịch vụ thỏa thuận (SLAs), tốc độ và hỗ trợ những gói phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Thành lập từ năm 2010, Minh Tú Telecom tự hào là doanh nghiệp có giấy phép cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và giấy phép thiết lập hạ tầng mạng viễn thông công cộng. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho Khách hàng giải pháp tổng thể, dịch vụ trọn gói (One-Stop-Shop) từ dịch vụ truy cập Internet, dịch vụ truyền số liệu kết đến các dịch vụ CNTT và viễn thông trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của mình.

Nếu bạn muốn đặt dịch vụ Internet Cáp Quang hoặc Internet Kênh thuê riêng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

—————————

Công Ty TNHH Viễn Thông Minh Tú

Địa chỉ: 34 Đường số 6, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 028 7309 7888

Email: info@mtt.vn

Website: http://www.mtt.vn

 

 

Bài viết liên quan

Comments are closed.