8 Số Liệu Thống Kê Tuyệt Vời Về Tốc Độ Internet Leased Line

8 Số Liệu Thống Kê Tuyệt Vời Về Tốc Độ Internet Leased Line

08/10/2018

Tốc độ Internet mà doanh nghiệp đang sử dụng có thể đóng vai trò lớn trong thành công của doanh nghiệp. Bạn đã biết đến Internet Leased Line có thể giữ tốc độ Internet luôn truyền tải nhanh. Nhưng khi bạn đọc bài viết sau, bạn có thể nhận ra kết nối Internet Leased Line có thể đem lại cho công ty của bạn những điều tuyệt vời trên cả mong đợi.

Internet Leased Line

Internet Leased Line có thể được cài đặt một cách nhanh chóng

Một khi bạn đã quyết định sử dụng Internet Leased Line, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để được cài đặt.

Bạn có thể tự tin dự đoán tốc độ của Internet Leased Line
Internet Leased Line sẽ cung cấp cho doanh nghiệp đường dẫn riêng của mình. Công ty của bạn sẽ không chia sẻ kết nối đó với bất kỳ ai khác. Do đó, bạn có thể dễ dàng dự đoán tốc độ của Internet Leased Line vào những thời điểm cụ thể.
Tốc độ tải xuống và tải lên bằng nhau

Tốc độ tải xuống và tải lên đối xứng. Điều này có nghĩa là, cho dù bạn tải xuống hay tải lên dữ liệu, tốc độ vẫn sẽ giống nhau.

Độ trễ cực thấp
Độ trễ cực thấp (ms) do sử dụng đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang và không gặp phải trường hợp nút thắt cổ chai giờ cao điểm như ADSL và FTTH Nên Internet Leased Line sử dụng cho các công ty lớn, doanh nghiệp, sàn chứng khoán, các công ty con và công ty mẹ ở nước ngoài cần trao đổi dữ liệu liên tục theo thời gian thực.

Internet Leased Line

Nếu gặp sự cố có thể được sửa trong vòng vài giờ

Nếu có sự cố xảy ra với Internet Leased Line, bạn có thể ngạc nhiên bởi vấn đề được giải quyết nhanh chóng như thế nào. Việc sửa lỗi sẽ không muộn hơn 5 đến 7 giờ sau khi bạn báo cáo.

Nhân viên của bạn có thể giao tiếp nhanh hơn giữa các trang web
Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều trang web, Internet Leased Line có thể được sử dụng để liên lạc giữa các trang web. Điều này giúp bạn giảm thời gian trễ.
Internet Leased Line có sẵn ở nhiều tốc độ khác nhau
Nếu doanh nghiệp của bạn thực sự quan tâm đến việc sử dụng Internet Leased Line để có thể làm việc nhanh hơn, thì sẽ có nhiều lựa chọn tốc độ 10MB, 100MB và 1.000MB.

Internet Leased Line

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm Internet Leased Line với tốc độ mong muốn

Doanh nghiệp của bạn có thể có các yêu cầu cụ thể về tốc độ của Internet Leased Line. Tuy nhiên, Công ty MTT có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm gói thuê bao với tốc độ bạn cần.

Nếu bạn cần thêm thông tin về Internet Leased Line hoặc quan tâm đến việc tìm kiếm giá cho dịch vụ này, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận báo giá.

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG MINH TÚ
Địa chỉ: 34 Đường số 6, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM
Điện thoại: 028 7309 7888 
Email: info@mtt.vn

 

Bài viết liên quan

    Chia sẻ cảm nghĩ