Những câu hỏi thường gặp về Internet Kênh thuê riêng Leased line

Những câu hỏi thường gặp về Internet Kênh thuê riêng Leased line

06/14/2018

Nếu bạn cần tốc độ cao và ổn định thì Internet Leased line là sự lựa chọn tốt  nhất cho bạn. Internet Leased line kết nối trực tiếp văn phòng của bạn với trung tâm dữ liệu. Kết nối trực tiếp, riêng tư cho doanh nghiệp bạn và không chia sẻ nó với bất cứ bên nào khác. Tốc độ tải lên và tải xuống cần bằng nhau và có thể được đảm bảo từ 1Gbs/giây hoặc thậm chí còn nhanh hơn, lên đến 10Gbs/giây.

Internet Leased line đi kèm với mức dịch vụ tốt, vì vậy bạn luôn có thể tự tin rằng doanh nghiệp của bạn vẫn kết nối. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi đã nhận được về Internet Leased line, và hy vọng có thể giúp bạn quyết định xem Internet Leased line đã sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn.

6. leased-line-1

1. Internet Leased line là gì?

Internet Leased line được hiểu là kênh thuê riêng, dịch vụ truy cập Internet đối xứng qua kênh thuê riêng từ địa điểm khách hàng đến Gateway Internet của nhà cung cấp dịch vụ Internet – ISP (Internet Service Provider) với tốc độ cam kết theo yêu cầu của khách hàng từ 64Kbps đến hàng Gbps.

2. Tại sao tôi cần Internet Leased line?

Truy cập vào một dịch vụ Internet 24/7 tốc độ cao là rất quan trọng cho hoạt động kinh doanh của bạn, Internet Leased line cung cấp các tùy chọn kết nối tốt nhất cho bạn. Vì nó là một mạng chuyên dụng, trực tiếp, tốc độ đường truyền luôn tối đa và có sẵn khi bạn cần.

ưu điểm của internet kênh thuê riêng leased line

3. Tốc độ Internet Leased line là bao nhiêu?

Chúng tôi có thể cung cấp tốc độ download và upload cân đối đối xứng lên đến 10GB

4. Tôi có thể sử dụng tường lửa không?

Vâng. Bất kỳ tường lửa nào cũng có thể được cài đặt để bảo vệ mạng lưới khách hàng khỏi những vi phạm về an ninh; chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

lợi ích của internet kênh thuê riêng leased line

 

5. Làm thế nào bạn quản lý Internet Leased line của tôi?

Với cam kết về dịch vụ (SLA – Service Level Agreement) chặt chẽ, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm chế độ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng riêng biệt 24hx7x365 ngày; được phục vụ nhanh chóng, tốt nhất khi có nhu cầu nâng cấp kênh truyền, thay đổi cấu hình.

6. Internet Leased line có thể giúp tôi tiết kiệm không?

Internet Leased line có thể kiệm đáng kể cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, nhờ vào sự cải tiến về hiệu suất, ổn định và thời gian hoạt động mà nó cung cấp. Nó cho phép doanh nghiệp của bạn được trực tuyến hơn, ví dụ như các dịch vụ lưu trữ đám mây, VoiP. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Bài viết liên quan

    Chia sẻ cảm nghĩ