Khám Phá Những Triển Vọng Của Internet Leased Line Cho Doanh Nghiệp Bạn

Khám Phá Những Triển Vọng Của Internet Leased Line Cho Doanh Nghiệp Bạn

05/29/2018

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần đảm bảo rằng bạn luôn làm những gì tốt nhất cho toàn bộ doanh nghiệp của mình, đồng thời đảm bảo rằng các nhân viên quan trọng của bạn vẫn có động lực và hài lòng.
Mặc dù điều này đôi khi có thể đặt ra một chút thách thức và có thể có xung đột lợi ích, việc nâng cấp từ băng thông rộng lên Internet Leased Line là điều mà bạn nên làm. Chúng ta hãy xem xét Internet Leased Line từ một loạt các quan điểm, thông qua cái nhìn của nhân viên của bạn và xem cách mỗi bộ phận có thể tận hưởng những lợi ích từ dịch vụ này.

Người quản lý CNTT của bạn

Nếu bạn từng gặp phải sự cố với băng thông rộng kinh doanh chậm hoặc không đáng tin cậy thì người quản lý CNTT của bạn có thể là người đầu tiên nói với bạn về điều đó. Nếu họ trở nên tức giận hoặc thất vọng thì thật dễ dàng để thấy lý do tại sao. Độ tin cậy được cải thiện và hiệu suất tổng thể của Internet Leased Line giúp người quản lý CNTT của bạn tiếp tục với các tác vụ hiệu quả hơn.

Ban đầu, người quản lý tài chính của bạn có thể không quá hài lòng về chi phí của Internet Leased Line vì nó đắt hơn băng thông rộng. Tuy nhiên, họ có thể thấy rằng doanh nghiệp của bạn thực sự có thể tiết kiệm tiền với Internet Leased Line. Điều này là do tốc độ thuê nhanh mở ra các cánh cửa để thực hiện một số quy trình kỹ thuật số hiện có của bạn, chẳng hạn như chuyển đổi từ đường ISDN sang dịch vụ VoIP có thể mang lại tiết kiệm lớn cho cả cuộc gọi quốc gia và quốc tế.

Người quản lý dự án

Trong khi người quản lý dự án của bạn sẽ có một số lượng lớn trách nhiệm, một trong những điều quan trọng nhất là giao tiếp; giao tiếp với nhóm của họ để đảm bảo thời hạn được đáp ứng, và giao tiếp với khách hàng. Rất đơn giản, trong ‘kỷ nguyên kỹ thuật số’ ngày nay, người quản lý dự án sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp. Cho dù đó là email, dịch vụ IM, VoIP hay phương tiện truyền thông xã hội.

Quản trị viên của bạn

Quản trị viên của bạn có thể là một trong những nhân viên quan trọng nhất bị bỏ qua trong doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm giám sát hoạt động hàng ngày của văn phòng, cũng như thực hiện các nhiệm vụ sản xuất đặc biệt. Quản trị viên của bạn muốn tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn. Thời gian của họ không bị đẩy lùi bởi vì băng thông rộng kinh doanh của công ty đã ngừng hoạt động vào buổi sáng; thay vào đó, họ cần phải làm việc với tốc độ gấp đôi. Quản trị viên của bạn nên cần có Internet Leased Line.

Bạn

Cuối cùng, chúng ta hãy xem cách Internet Leased Line có thể mang lại lợi ích cho bạn. Là chủ doanh nghiệp, bạn muốn công ty của bạn có thể nắm bắt bất kỳ cơ hội tăng trưởng và phát triển nào khi họ phát sinh, bạn muốn xây dựng và duy trì danh tiếng vững mạnh và bạn muốn nhân viên hài lòng và có động lực. Bạn biết mọi thứ đang diễn ra; bạn biết bạn mất bao nhiêu thời gian chết; bạn biết cách danh tiếng của bạn bị ảnh hưởng khi email không được trả lời; bạn biết việc mất doanh thu dễ dàng đến mức nào. Đã đến lúc nâng cấp.
Nếu bạn cần thêm thông tin về cách thức hoạt động của Internet Leased Line hoặc quan tâm đến việc tìm kiếm giá cho dịch vụ này, chỉ cần hoàn tất biểu mẫu của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để báo giá!

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG MINH TÚ
Địa chỉ: 34 Đường số 6, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM
Điện thoại: 028 7309 7888 (Gặp Mr. Lương)
Email: info@mtt.vn

 

Bài viết liên quan

    Chia sẻ cảm nghĩ