Điều Gì Khiến Bạn Lo Lắng Khi Chuyển Đổi Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Internet

Điều Gì Khiến Bạn Lo Lắng Khi Chuyển Đổi Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Internet

05/29/2018

Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, đa phần mọi người rất trung thành với nhà cung cấp dịch vụ Internet. Tất nhiên, lòng trung thành với thương hiệu là có lợi thế, nhưng khi nói đến băng thông rộng, các lựa chọn khác có nghĩa là chúng ta có thể áp dụng các công nghệ mới – chẳng hạn như Internet Leased Line – và chúng ta thậm chí có thể gia tăng hoạt động kinh doanh. Vậy tại sao chúng ta quá ngại ngùng khi thấy những gì người khác cung cấp?

Mức độ trung thành của thương hiệu

Theo kinh doanh thực tế, lý do chúng tôi rất trung thành với nhà cung cấp dịch vụ Internet của mình rất đơn giản: tất cả đều đến từ nỗi sợ hãi. Dịch vụ hiện tại có đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi hay không, chúng tôi lo ngại về việc thử một điều gì đó mới mẻ. Đó chắc chắn là vượt ra khỏi vùng an toàn. Điều này đặc biệt đúng khi chúng tôi thực hiện chuyển đổi từ một loại kết nối này sang loại kết nối khác; thay đổi từ băng thông rộng chuẩn sang Internet Leased Line tiên tiến hơn chẳng hạn.

So sánh Internet băng thông rộng và Internet Leased Line

May mắn thay, có một giải pháp. Việc sử dụng các công cụ so sánh chuyên dụng cho các dịch vụ kinh doanh cung cấp cho chúng tôi cái nhìn độc đáo về các gói khác nhau mà chúng tôi có thể chọn, giúp chúng tôi quyết định xem chúng có phải là phương án thay thế phù hợp với dịch vụ hiện tại của chúng tôi hay không. Ví dụ, công cụ So sánh Internet đã cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về dịch vụ Internet Leased Line sẵn có, bao gồm các dịch vụ sau:
Chi phí – bạn có biết rằng người tiêu dùng đang bỏ ra 327 triệu bảng mỗi năm để tiết kiệm?
Tốc độ – Tốc độ Internet Leased Line thường có sẵn từ 10Mb đến 100Mb tùy theo nhu cầu.
SLA – Lợi ích của Internet Leased Line, những điều mà nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn phải đáp ứng.

Có rất nhiều thông tin có sẵn cho các doanh nghiệp, ngay cả trước khi họ ký vào hợp đồng, chúng tôi sẽ không đi sâu vào vấn đề này. Chúng tôi có lý do để đảm bảo rằng chúng tôi đang đưa ra quyết định sử dụng Internet Leased Line là đúng đắn cho doanh nghiệp của mình, có nghĩa đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu tận hưởng dịch vụ nhanh hơn, đáng tin cậy hơn trong thời gian dài.

Bạn có muốn thực hiện chuyển đổi không?

Rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đã không thay đổi nhà cung cấp dịch vụ Internet trong 5 năm qua, điều đó có nghĩa là họ có thể bỏ lỡ cơ hội mới để phát triển. Hãy đăng ký sử dụng Internet Leased Line ngay tại MTT bằng cách để lại thông tin tại đây để hưởng những ưu đãi tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG MINH TÚ

Địa chỉ: 34 Đường số 6, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM
Điện thoại: 028 7309 7888 (Gặp Mr. Lương)
Email: info@mtt.vn

 

Bài viết liên quan

    Chia sẻ cảm nghĩ