Gói Băng Thông Rộng cho doanh nghiệp nhỏ

Gói Băng Thông Rộng cho doanh nghiệp nhỏ

02/25/2019

Băng thông rộng là một đường truyền dữ liệu mà cho phép truyền nhiều tín hiệu và nhiều đường cùng lúc. Đường dẫn truyền có thể là cáp đồng trục, cáp quang, radio hoặc cáp xoắn đôi.

Gói Băng thông rộng với những ưu điểm tuyệt vời vốn có đã và đang thực sự chinh phục những doanh nghiệp nhỏ. Rất nhiều nhà cung cấp trên thế giới đã có những giải pháp cho gói Băng thông rộng. Cùng điểm qua những ưu điểm về gói Băng thông rộng và những nhà cung cấp giải pháp Băng thông rộng uy tín.

Tốc độ nhanh hơn, bao gồm tốc độ tải lên nhanh hơn. Tốc độ upload khá là quan trọng nếu bạn đang lưu trữ một trang web. Nó cũng sẽ cung cấp thêm băng thông nếu nhiều người cần phải nhận được trực tuyến cùng một lúc.

Ưu tiên hỗ trợ khách hàng. Băng thông rộng cung cấp dịch vụ khách hàng ưu tiên và hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp.

Địa chỉ IP tĩnh. Đây là điều cần thiết nếu bạn muốn chạy một trang web, tổ chức một VPN, chạy CCTV, hoặc truy cập vào máy tính để bàn máy tính của bạn từ xa.

Bảo mật mạng. Bảo mật trực tuyến là rất quan trọng, nhưng thậm chí nhiều hơn như vậy khi bạn đang làm việc với các dữ liệu kinh doanh nhạy cảm hoặc sử dụng mà chỉ IP tĩnh.

Web hosting. Điều này có thể bao gồm tên miền riêng của bạn với địa chỉ email hoặc lưu trữ đám mây sao lưu dữ liệu và các tập tin của bạn.

 Các nhà cung cấp băng thông rộng có giải pháp phù hợp cho bạn ?

TalkTalk 

TalkTalk có thể tạo một kết nối ADSL với lên đến 17MB tốc độ tải xuống, hoặc cáp quang với tốc độ lên tới 76Mb. Bạn sẽ nhận được tải không giới hạn, đảm bảo an ninh internet và các ứng dụng Talk2Go cho điện thoại thông minh của bạn.

Gói TalkTalk phù hợp hơn với các văn phòng lớn, hoặc các công ty có nhiều trang web, nhưng các doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể sử dụng phù hợp.

XLN Telecom

Gói XLN  Telecom  là  gói hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ – có một phạm vi lớn. Cho thuê đường dây, băng thông rộng ADSL, và chất xơ, bạn có thể lựa chọn giữa hai gói – Basix và Max.

Dịch vụ của XLN Telecom mang đến giá trị tuyệt vời, và bạn sẽ nhận được hỗ trợ 24/7 BT cho doanh nghiệp nhỏ.

 BT

BT có một phạm vi rộng lớn của giao dịch cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Các kết nối cơ bản trên cung cấp là một trong hai BT băng thông rộng, với tốc độ tải lên đến 17MB, hoặc BT Infinity, một gói cáp quang với tốc độ lên tới 38Mb hoặc 76Mb. Bạn có thể nhận được một gói không giới hạn, cho tải không giới hạn;

Tất cả đều có truy cập miễn phí tới các điểm nóng Wi-Fi trên toàn quốc và các tùy chọn của một địa chỉ IP tĩnh.

bOnline 

Chuyên kinh doanh băng thông rộng nhỏ, bOnline tập trung vào giá cả phải chăng, đơn giản để hiểu tùy chọn internet và dịch vụ khách hàng hàng đầu. Gói của nó cung cấp cho bạn tốc độ lên đến 24MB, 40MB hoặc 80Mb, tất cả với tải không giới hạn.

bOnline cũng cung cấp các dịch vụ kinh doanh bổ sung, bao gồm thiết kế web và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Toople 

Toople cung cấp giá trị tốt, băng thông rộng đơn giản, tại ba tốc độ khác nhau. Điều đó bao gồm một tầng ‘miễn phí’, nơi bạn chỉ cần phải trả tiền cho thuê đường cơ bản, với tốc độ tải khá tốt với 24MB.

Virgin Media 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn giữa hai loại gói chính từ Virgin Media.

 Cung cấp cho bạn tải về tốc độ lên đến 50Mb, tốc độ tải lên lên đến 5Mb, tải không giới hạn, router Wi-Fi và lên đến phản ứng lỗi 72 giờ; trong khi VOOM sợi cung cấp cho bạn một kết nối cực nhanh lên đến 350MB, tốc độ tải lên lên đến 20Mb, và lên đến 12 giờ phản ứng lỗi.

Virgin rất thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ với một văn phòng, hoặc công ty phát triển lên đến 250 người.

Onebill 

Onebill cung cấp một số gói băng thông rộng tiêu chuẩn và cáp quang nhằm vào các doanh nghiệp nhỏ. Rất hợp lý trong việc chia sẻ trong một văn phòng, hoặc yêu cầu truy cập Internet nhanh và đáng tin cậy để làm kinh doanh.

Bài viết liên quan

Comments are closed.