Lợi ích của Internet kênh thuê riêng cho doanh nghiệp

Lợi ích của Internet kênh thuê riêng cho doanh nghiệp

04/13/2018

Internet kênh thuê riêng Leased line là gì?

Internet Kênh thuê riêng là kênh truyền kết nối trực tiếp từ địa điểm cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Đây là dịch vụ đáp ứng các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm – điểm. Kết nối giữa 2 điểm đầu cuối khác nhau của khách hàng.

internet kênh thuê riêng leased line

Ưu điểm khi sử dụng Internet Leased line cho doanh nghiệp

Tốc độ download, upload tương xứng

Bạn có thể tải dữ liệu lên và xuống với cùng tốc độ. Điều này hỗ trợ cho việc thực hiện các tác vụ như chuyển các tập tin lớn, làm việc từ xa và điện thoại Internet (IP Phone)…

Kết nối linh hoạt

Internet kênh thuê riêng hỗ trợ nhiều hình thức kết nối. Nhiều doanh nghiệp sử dụng chúng để kết nối VPN, điện thoại Internet và truy cập Internet… Bạn có thể quy định phân bổ băng thông cho từng mục đích sử dụng. Tốc độ cao

Tốc độ của Internet kênh thuê riêng luôn được đảm bảo và đáng tin cậy. Phạm vi tốc độ có thể lên đến 2Mbps – 10Gbps.

2. bao mat

Đáng tin cậy

Dịch vụ Internet kênh thuê riêng thường đi kèm cùng gói cam kết chất lượng dịch vụ. Trong đó nhà cung cấp sẽ chủ động giám sát và duy trì đường truyền, để đảm bảo một chất lượng dịch vụ nhất định như cam kết.

Riêng tư và bảo mật

Vì đây là đường truyền chuyên dụng dành riêng cho doanh nghiệp của bạn nên đáp ứng được tính riêng tư và nhu cầu bảo mật. Internet kênh thuê riêng thường được quản lý và chăm sóc bởi chính nhà cung cấp dịch vụ.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, bạn có thể liên lạc trực tiếp ngay lập tức khi có vấn đề. Chúng tôi luôn cố gắng giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sử dụng không giới hạn băng thông: Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào cho dù đó là vào thời điểm cao điểm

lợi ích của internet kênh thuê riêng leased line

Lợi ích với doanh nghiệp

Các doanh nghiệp sẽ trả một tỷ lệ cố định hàng tháng cho Internet Leased line, doanh nghiệp của bạn có thể lập kế hoạch ngân sách viễn thông do tỷ lệ hàng tháng, Internet Leased line không thể được truy cập bởi các bên khác mà không được xác định bởi các thông số mạng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm các giải pháp VoIP & cloud hoặc nếu bạn đã có sẵn, Internet Leased line sẽ tăng cường độ tin cậy băng thông rộng của bạn, khiến các giải pháp Cloud & VoIP trở nên khả thi hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Hạn chế của Internet kênh thuê riêng

Chi phí cao: Internet Leased line mang nhiều lợi ích cho hoạt động doanh nghiệp, vì vậy nó củng sẽ yêu cầu một khoản chi phí cao hơn so với kênh internet thông thường.

Bài viết liên quan

    Chia sẻ cảm nghĩ