www
028 7309 7888
028.3890 9963
 • Dịch vụ IT

  Trong gần 5 năm qua, dịch vụ của MTT đã tư vấn và hướng dẫn cho các doanh nghiệp những vấn đề về nhu cầu CNTT. Từ việc thực hiện đến hỗ trợ, thông qua việc tư vấn và bảo trì, các kỹ sư CNTT của chúng tôi hỗ trợ toàn bộ cơ sở hạ tầng của bạn. Là một nhà cung cấp giải pháp Internet, MTT cung cấp đầy đủ dịch vụ CNTT đến những khách hàng mong muốn có một số liên lạc duy nhất cho tất cả các nhu cầu CNTT của họ. Mỗi một hành động của chúng tôi đều xuất phát từ việc phân tích và chọn lọc dựa trên các thông số cụ thể về nhu cầu của bạn. Chúng tôi can thiệp như một đối tác độc lập thực sự. Chúng tôi chú ý tới nhu cầu của bạn và đó là tiêu chí lựa chọn duy nhất của chúng tôi khi lựa chọn giải pháp hoặc sản phẩm dành cho bạn.

  Dịch vụ IT MTT gồm

  • Thiết kế, triển khai, vận hành hệ thống mạng nội bộ, mạng Internet, tổng đài điện thoại
  • Cung cấp IT bán thời gian/toàn thời gian để vận hành, quản lý mạng nội bộ cho doanh nghiệp
  • Tư vấn các giải pháp về viễn thông, CNTT, an ninh mạng
  • IT Helpdesk
  • Cung cấp phần mềm, website…

  Gói dịch vụ của chúng tôi

  • Hỗ trợ ngoài hợp đồng: cho phép giải quyết nhanh chóng bất kỳ nhu cầu nào về CNTT (sửa chữa, trường hợp khẩn cấp, v.v.) không nằm trong hợp đồng của bạn.
  • Hợp đồng theo giờ: Loại hợp đồng này là một giải pháp hoàn hảo bổ sung cho Hợp đồng Bảo trì của bạn, sử dụng thang thời gian với mức phí tính giảm dần theo thời gian, đối với bất kỳ trục trặc phát sinh ngoài dự kiến nào hoặc cần hỗ trợ đột xuất (thiết lập máy trạm mới, thay thế một máy in, v.v.)
  • Hợp đồng Bảo trì: Khi lập một hợp đồng bảo trì, chúng tôi định rõ bản chất và số lượng những lần hỗ trợ cần thiết. Ngoài việc lập kế hoạch hàng năm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giám sát thường xuyên tài nguyên CNTT của bạn để đảm bảo rằng thiết bị của bạn cài đặt được phù hợp với chiến lược của bạn.
  • Dịch vụ cho thuê thiết bị tin học: MT Telecom cung cấp dịch vụ cho thuê và bảo trì các thiết bị tin học như: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in, fax…với chi phí hợp lý. Doanh nghiệp bạn sẽ không cần phải bỏ ra số tiền lớn ban đầu để đầu tư mà có thể để dành vào hoạt động kinh doanh. Hơn nữa với việc thuê các thiết bị tin học của MTT, bạn cũng không cần lo lắng khi chúng xảy ra sự cố vì đã có chúng tôi thay bạn để bảo dưỡng, vận hành để các thiết bị hoạt động tốt. Ngoài ra chúng tôi sẽ lo việc nâng cấp thiết bị để phục vụ cho công việc của bạn.

  Lợi ích khi thuê dịch vụ IT của MTT

  • Một số liên lạc duy nhất: Với phương châm “one contact point” Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn; chúng tôi hiểu rõ thiết bị của bạn, mong đợi và mục tiêu của bạn. Các dịch vụ và giải pháp CNTT của chúng tôi bao gồm tất cả các dịch vụ CNTT mà bạn cần. Bạn không cần phải gọi đến nhiều nhà cung cấp để được hỗ trợ. Không cần gọi cho trung tâm CSKH. MTT sẽ là số liên lạc duy nhất của bạn.
  • Giảm chi phí CNTT: Dịch vụ “Thuê dịch vụ CNTT” sẽ mang lại những lợi ích từ sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có trình độ, mà không cần huy động thêm nguồn lực hoặc đầu tư vào việc đào tạo nội bộ tốn kém. Với một hợp đồng dịch vụ CNTT, bạn sẽ được lợi từ thang cước phí giảm dần, cước hóa đơn có thể dự đoán được, mức độ ưu tiên cao và dịch vụ tư vấn để tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn ở mức giá tốt nhất.
  • Nâng cao hiệu suất: Chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống CNTT của bạn đang hoạt động với hiệu suất tối đa và thiết bị được cài đặt của bạn là thống nhất và tương thích. Với một hợp đồng dịch vụ CNTT, tính năng thường xuyên theo dõi sẽ giúp ngăn chặn nhiều biến chứng tiềm ẩn có thể gây ra tình trạng tê liệt. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực cung cấp dịch vụ CNTT, Dịch vụ IT của Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn các giải pháp an toàn cho hệ thống, hiệu quả trong công việc và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Hãy để chúng tôi chăm sóc cho hệ thống CNTT trong doanh nghiệp của bạn để bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình.
  Liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

cong ty thiet ke web