ứng dụng công nghệ đối với Kênh thuê riêng Internet Leased Line

ứng dụng công nghệ đối với Kênh thuê riêng Internet Leased Line

01/16/2019

Nếu bạn quan tâm tới lợi ích của một kênh thuê riêng Internet Leased Line, bạn sẽ thấy rằng điểm nhấn về tốc độ, băng thông được đảm bảo, tốc độ tải đối xứng, độ trễ thấp, và rất nhiều những lợi ích khác.

Tốc độ đường truyền là vượt hơn những gì bạn mong muốn, phi thường, và những lợi ích kênh thuê riêng mang lại cho các doanh nghiệp phát triển thực sự không ai sánh kịp. Tuy nhiên, một trong những lợi ích lớn nhất của một kênh thuê riêng là ứng dụng tích hợp tất cả các loại công nghệ mang tính cách mạng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các doanh nghiệp hiện đại.

Với tốc độ tải lên và tải xuống, cùng một kết nối đáng tin cậy hơn, đây là một trong số những công nghệ bạn có thể kết hợp vào các hoạt động hàng ngày của bạn với việc sử dụng một đường dây kênh thuê riêng Dịch vụ  Internet Leased Line :

Internet

Mô tả: Là một kênh thuê riêng, với dữ liệu được phân phối độc quyền qua cáp quang.

Dịch vụ: Nhanh chóng, đáng tin cậy và bao gồm các thỏa thuận mức dịch vụ tuyệt vời (SLA).

Hạn chế: Ít hạn chế dịch vụ, mặc dù thời gian cài đặt dài có thể gây phiền toái cho các doanh nghiệp.

Tốc độ: Về cơ bản là nhiều – hoặc ít – như bạn mong muốn. Các dịch vụ tiêu chuẩn từ 10Mb đến 10Gb.

Tình trạng sẵn có: Có ở mọi nơi, mặc dù tốn kém hơn ở một số khu vực do phí xây dựng cần thiết.

Triển vọng: Được coi là tương lai của kết nối, với nhu cầu ngày càng tăng ở Việt Nam.

Tốt cho: Các doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp lớn hơn, người phụ thuộc rất nhiều vào kết nối nhanh, đáng tin cậy hàng ngày.

Nếu thời gian và tài chính cho phép thì Internet Leased Line là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Có rất nhiều lợi thế của một kênh thuê riêng. Chẳng hạn như tính phổ biến rộng rãi, tỷ lệ tranh chấp 1: 1, tốc độ tải lên tải xuống đối xứng. Khả năng chọn tốc độ cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Tốc độ lên đến 10Gb đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp muốn thực sự tận dụng tối đa các dịch vụ VoIP và điện toán đám mây.

Với Kênh thuê riêng không chỉ có những công nghệ trên, mà còn là một loạt các công nghệ mới nổi được trích dẫn để thay đổi bộ mặt của thế giới kinh doanh trong những năm tới, với AI công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ tạo ra một tương lai mới đảm bảo doanh nghiệp của bạn cho những cơ hội mới.

Internet Leased Line

Xu hướng công nghệ

Công nghệ 4.0 phát triển với tốc độ cực mạnh : AI, Blockchain…tác động rất lớn đến sự phát triển doanh nghiệp, với Kênh thuê riêng thay vì là một sản phẩm mà thực hiện một nhiệm vụ hoặc hoạt động đơn lẻ, nó vượt lên trên tất cả, nó đặt nền móng và làm cho nó có thể cho các công nghệ khác có thể tích hợp sử dụng.

Cài đặt một kênh thuê riêng

Hiện nay, giá của Kênh thuê riêng đang dần trở nên phổ biến vì Internet Leased line đang tiếp tục giảm, trong khi thời gian cài đặt được đẩy nhanh tiến độ, và là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp đang phát triển. Hãy là một nhà đầu tư hoàn hảo cho doanh nghiệp  bằng cách so sánh các nhà cung cấp dịch vụ internet tại Leased Line So sánh, một trang web so sánh hàng đầu cho các doanh nghiệp chi phí.

Minh Tú Telecom được biết đến là một nhà cung cấp dịch vụ Internet uy tín và đa dạng. Đặc biệt, với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình. Nếu bạn cần thêm thông tin về Internet Leased Line hoặc quan tâm đến việc tìm kiếm giá cho dịch vụ này, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận báo giá.

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG MINH TÚ 

Địa chỉ: 34 Đường số 6, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 028 7309 7888

Email: info@mtt.

Bài viết liên quan

Comments are closed.